Xin Quý khách hàng

Lời đầu tiên, cho phép Xưởng 24h được gửi tới quý khách, quý thân nhân và bạn bè lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

Xưởng 24h của chúng tôi được thành lập tháng 10/2009. Với mục đích cung cấp và phân phối đai, dây đai và dụng cụ bó đai tới các doanh nghiệp, xưởng sản xuất trên toàn quốc. Cùng với phương châm mang tới cho quý khách những tư vấn. Mong được phục vụ chuyên nghiệp nhất, tiết kiệm chi phí hoạt động xưởng, doanh nghiệp của khách hàng.

Sau một thời gian hoạt động và được sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng. Chúng tôi đã mở rộng quy mô công ty với 2 cơ sở chính gồm Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Nhằm mục đích đảm bảo thời gian giao hàng nhanh nhất tới tay người tiêu dùng.

Tự tin với các mặt hàng đảm bảo chất lượng nhập khẩu máy đóng đai, dây đai chuẩn kích thước, chất lượng. Chúng tôi đã hợp tác và xây dựng nhiều hệ thống đóng đai lớn trong cả nước. Điển hình như: nhà máy bê tông Nam sơn, nhà máy gạch Prime, gạch Tuy nen Bình Định, nhà máy gạch Long Hưng….. Sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng sẽ trở thành nguồn động viên lớn lao cho công ty chúng tôi trong quá trình xây dựng và cung cấp những mặt hàng chất lượng tới khách hàng.

Xin cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong thời gian qua.

Trân trọng./.

Website: https://xuong24h.com/

Hotline: 0943686611

Địa chỉ: 46TT4A Khu Đô Thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.