Dụng Cụ Đóng Dây Đai Thép

Showing all 12 results

Dụng cụ đóng dây đai thép

Nếu bạn là một doanh nghiệp, xưởng sản xuất. Bạn có hàng hóa cần đóng gói, bó kiện thì dụng cụ đóng dây đai thép là rất quan trọng. Lựa chọn bộ dụng cụ đóng đai phù hợp sẽ thúc đẩy lợi nhuận của bạn. Nhân viên đóng gói làm việc quá sức có thể kém hiệu quả hơn và mắc nhiều lỗi hơn. Chẳng hạn như không đảm bảo tải pallet đúng cách. Có thể không đảm bảo độ chắc của dây đai. Điều này dẫn đến hư hỏng sản phẩm tốn kém, thương tích về người.

Máy đóng đai nói chung và dụng cụ đai thép nói riêng đang rất phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, bạn đã thật sự hiểu rõ về loại máy này?

Bạn đang sử dụng loại máy đóng đai như thế nào?

Nó có thực sự phù hợp với loại hàng hóa bên bạn đang đóng gói?

Bạn đã biết hết những tính năng, lợi ích của máy đóng đai mang lại chưa? Bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thể nắm bắt được thông tin khái quát nhất về thiết bị đóng dây đai thép.

1 – Dụng cụ đóng dây đai thép thủ công bằng tay

Với kích thước nhỏ gọn vì vậy bộ dụng cụ đóng dây đai thép bằng tay rất dễ dàng mang vác, di chuyển. Thiết kế đơn giản điều nay mang lại ấn tượng rất lớn đối với người sử dụng. Trọng lượng máy chỉ khoảng 4kg, rất nhẹ nhàng và cơ động. Tuy nhiên điều quan trọng nhất vẫn là tiện lợi trong quá trình sử dụng. Với thao tác đơn giản bao gồm: Căng dây đai, bấm bọ, bước cuối cùng bạn sẽ cắt dây đai.

Dụng cụ siết đai thép thủ công bằng tay gồm một kìm bấm bọ và dụng cụ siết dây đai. Được kết hợp cùng Chốt dây đai, giúp mối nối chắc hơn, giảm thiếu tối đa sự co giãn. Chịu tải trọng lớn khi di chuyển hoặc khi cẩu hàng.

Dụng Cụ Đóng Dây Đai Thép Cầm Tay YBICO S290
Dụng cụ đóng đai thép S290 –  Sản xuất và nhập khẩu tại Đài Loan
Bộ Dụng Cụ Đóng Dây Đai Thép Trung Quốc
Bộ dụng cụ đóng dây đai D001 –  Xuất xứ tại China

Dụng cụ đóng đai thép phù hợp sử dụng khi bạn đóng kiện Pallet. Đóng kiện hàng sắt thép, kiện gỗ, bê tông, những sản phẩm với khối lượng lớn.

2 – Máy đóng dây đai thép 3 in 1

Có lẽ bạn đang thắc mắc cụm từ 3 in 1 có nghĩa gì? Dụng cụ đóng dây đai thép 3 in 1 được tích hợp cả 3 công đoạn trên cùng một dụng cụ. Gồm căng siết dây đai, bấm chốt và cắt dây đai. Khác biệt so với dụng cụ đóng đai thép thủ công thông thường là máy đóng đai 3 in 1 sẽ không phải dùng bọ.

Dụng Cụ Đóng Dây Đai Thép Không Dùng Bọ MH35
Dụng cụ đóng đai thép không dùng bọ MH35 – Xuất xứ Đài Loan. Trọng lượng nhẹ, tiện lợi, dễ dàng sử dụng
Dụng cụ đóng dây đai thép A333
Hình ảnh máy siết đai thép A333 – Giá thành hợp lý, hiệu quả.

Với những phân tích trên thì chúng ta có thể thấy rằng dụng cụ đóng dây đai thép 3 in 1 giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn. Bạn không phải mất thêm chi phí mua chốt dây đai. Hơn nữa thay vì di chuyển cùng 1 chiếc kìm bấm bọ và một máy siết dây đai. Thì giờ đây chỉ cần duy nhất máy đóng đai thép 3 in 1.

Máy đóng đai thép 3 in 1 có thể đóng dây đai từ 12mm – 19mm. Đây thật sự là một thông tin tuyệt vời với bạn phải không.

3 – Dụng cụ đóng dây đai thép bằng khí nén

Nghe tới khí nén chắc hẳn rằng bạn nghĩ tới sức mạnh của nó. Đúng như vậy lực căng khoảng 900 – 12000 kg. Quả là điều cần thiết đối với những mặt hàng cần sức nặng như sắt thép, bê tông khối lớn, thùng hàng gỗ.

Dụng Cụ Căng Dây Đai Thép Dùng Khí Nén PT52

Dụng Cụ Bấm Bọ Sắt Dùng Khí Nén PS21
Bộ đôi huyền thoại Máy siết đai PT52 được kết hợp cùng dụng cụ bấm bọ PS21

4 – Ưu điểm của dụng cụ đóng dây đai thép 

Bảo vệ hàng hóa: Khi sử dụng dụng cụ đóng dây đai thép, sản phẩm sẽ được bảo vệ kĩ tránh tác nhân bên ngoài, tạo sự chính xác, chắc chắn an toàn cho sản phẩm. Bạn hoàn toàn có thể vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng mà không cần lo sản phẩm sẽ bị trầy xước, hư hỏng.

Tiết kiệm chi phí: Sử dụng máy đóng đai thép giúp bạn tiết kiệm khá lớn chi phí. Giảm chi phí công nhân, thời gian kiện hàng. Nếu chỉ đóng gói bằng thủ công, doanh nghiệp của bạn sẽ tốn thời gian hoàn thành việc giao hàng, kéo dài thời gian, việc cạnh tranh bị kém so với doanh nghiệp khác. Vì vậy, việc lựa chọn ngay cho công ty dụng cụ đóng đai thép phù hợp là điều cực kì quan trọng.

Tăng năng suất: Nhờ vào máy móc công nghệ hiện đại, năng suất lao động được tăng cao từ đó nâng cao hiệu quả công việc cho doanh nghiệp.