Dụng Cụ Đóng Dây Đai Nhựa

Showing all 8 results

1 – Dụng cụ đóng dây đai nhựa cầm tay

Dụng cụ đóng dây đai nhựa cầm tay gồm dụng cụ căng siết dây đai và kìm bấm bọ. Dùng cơ chế thủ công, kết hợp với Chốt dây đai giúp giữ mối nối chắc chắn hơn. Với ưu điểm giá thành rẻ, kích thước nhẹ có thể mang di chuyển mọi địa điểm.

Dụng cụ đóng dây đai HS19
Dụng cụ đóng dây đai HS19
Dụng cụ siết dây đai P117
DUNG CU CHOT DAY DAI NHUA
Dụng cụ đóng dây đai nhựa P330
Hình ảnh mối nối được bấm bởi kìm bấm đai. Kết hợp chốt dây đai giúp giữ mối nối chắc chắn, an toàn

Được ứng dụng trong các ngành công nghiệp như: Gạch, xi măng, thép cuộn, gỗ, vật liệu xây dựng, thuốc lá và nhiều ngành lĩnh vực khác.

Tốc độ đai hàng nhanh, hiệu quả hơn so với phương pháp buộc thủ công thông thường.

Khi gặp vấn đề hư hỏng. Linh kiện dễ dàng có sẵn tại kho hàng. Có thể thay, sửa chữa trong thời gian ngắn nhất.

Bộ dụng cụ phù hợp cho đa dạng kích thước dây đai từ 9mm – 16mm.

2 – Dụng cụ đóng dây đai nhựa bằng khí nén, bằng Pin

Được tích hợp cơ cấu 3 in 1. Căng siết dây đai, hàn dây đai, cắt dây, được nhà sản xuất tích hợp trên cùng một sản phẩm. Dụng cụ đóng dây đai nhựa bằng khí nén, bằng Pin quả thực rất tiện lợi. Giúp người dùng tiết kiệm chi phí sản xuất, tiết kiệm nguồn nhân lực.

May dong dai khi nen XQD

May dong dai khi nen XQD
Máy đóng đai dùng bằng khí nén – Lực căng mạnh, không cần dùng chốt đai. Giúp tăng gấp 2 lần hiệu quả công việc

Máy đóng dây đai dùng Pin H-45L

Máy đóng dây đai dùng Pin H-45L
Máy đóng dây đai dùng Pin – Tiện lợi trong việc di chuyển khi thay đổi vị trí đóng hàng. Thời gian sử dụng tối đa 30 giờ. An toàn, tiết kiệm thời gian

Hàn dây đai (tạo mối nối) bằng nhiệt có sự tác động bởi khí nén giúp tiết kiệm thời gian. Mối hàn đẹp, góp phần tăng lên tính thẩm mỹ cho hàng hóa của bạn.

Dây đai nhựa Pet
Hình ảnh dây đai được kết nối bởi phương pháp hàn nhiệt bằng dụng cụ đóng đây đai sử dụng khí nén

Đối với công cụ đóng dây đai bằng khí nén và bằng Pin. Bạn có thể dễ dàng sử dụng được cả hai loại dây gồm Dây đai nhựa PP và Dây đai nhựa PET

Nhưng lưu ý rằng trước khi quyết định chọn dụng cụ đai hàng bằng khí nén. Bạn phải trang bị bình khí nén thì mới có thể sử dụng được.

3 – Dụng cụ, máy đóng dây đai nhựa tự động, bán tự động

Dụng cụ đóng dây đai nhựa tự động, bán tự động có thể giúp bạn đai hàng, đóng kiện nhanh hơn gấp 2 lần so với bộ dụng cụ thủ công bằng tay. Tiết kiệm tối đa sức lực của con người. Dễ dàng sử dụng, phù hợp với cả chị em phụ nữ.

Máy Đóng Dây Đai Bán Tự Động Chali JN-740
Máy Đóng Dây Đai Bán Tự Động Chali JN-740

Máy đóng đai nhựa có thể sử dụng với kích thước dây từ 6mm – 12mm. Tiết kiệm điện, an toàn và thân thiện với môi trường. Nổi bật hơn máy có thể hoạt động tốt trong môi trường bụi bẩn. Tuy nhiên tải trọng của máy không được lớn, chỉ khoảng 80kg. Vì vậy không tối ưu cho các mặt hàng nặng. Điều bạn cần chú ý thêm với máy đóng đai tự động, bán tự động. Máy chỉ được tích hợp hoạt động khi sử dụng dây đai nhựa PP

Máy đóng đai tự động, bán tự động được sử dụng chủ yếu trong ngành công nghiệp đóng thùng carton, thùng giấy, sách báo, công ty, xí nghiệp chế biển thủy hải sản xuất khẩu.

Bản đồ chỉ đường