Dây Đai

Showing all 4 results

Dây đai và ứng dụng vào ngành công nghiệp đóng hàng, bó kiện hàng hóa

  • Dây đai có 3 loại chủ yếu trên thị trường hiện nay dùng để đóng gói, bó kiện hàng hóa gồm: dây đai nhựa PP, đai nhựa PET, dây thép. Đai thép gồm thép dầu và thép mạ kẽm.
  • Nhìn chung mỗi sản phẩm dây sẽ ứng dụng trong những mặt hàng đóng gói khác nhau.

Dây đai nhựa PP điểm đầu cho tiết kiệm chi phí sản xuất

  • Dây đai nhựa PP với bề mặt dây sáng bóng, sản phẩm đa dạng về màu sắc rất dễ nhận diện thương hiệu. Dây nhựa PP thích hợp cho máy cầm tay, máy bán tự động và máy khí nén. Dây có nhiều bản rộng như 9,12,15,19mm vì vậy dễ dàng sử dụng cho dây chuyền sản xuất tự động có công suất lớn.
  • Đai nhựa PP được làm từ hạt nhựa polypropylene chống nước, chịu được sự tác động với nhiệt độ lên tới 1000C. Dây nhựa PP có thể tái chế sau khi sử dụng, thân thiện với môi trường.
  • Dây nhựa PP mềm, ít bị biến dạng. Chủ yếu dùng để đóng thùng carton, kiện hàng hóa như các ngành nghề thủy hải sản, sản xuất giấy, sản xuất bao bì, gốm sứ…. với trọng lượng chịu lực tốt, dây PP có thể chịu khoảng 250kg.

Dây đai nhựa PP

Đai Nhựa PP Đa Dạng Sản Phẩm và Màu Sắc

Dây Đai Nhựa PET, Một Lựa Chọn Hàng Đầu Trong Công Nghiệp

  • Dây đai nhựa Pet không bị ăn mòn và chịu được môi trường khắc nhiệt không giống như dây thép cùng với giá thành và chi phí rẻ. Độ chịu lực ngang với dây thép. Có thể ước tính 1 tấn dây nhựa PET tương đương với 3 tấn dây đóng kiện làm bằng thép.
  • Với ưu điểm về chất lượng và tiết kiệm chi phí. Dùng để đóng gói những mặt hàng với trọng lượng nặng từ 300 – 900kg
  • Sản phẩm có tính đàn hồi nhưng không có tính kéo dãn như dây nhựa PP, và không sắc nhọn như dây thép. Vì vậy đây là giải pháp cho khách hàng về sự an toàn khi sử dụng.

Dây đai nhựa PET

Dây Nhựa PET – Xanh Tươi Mới

Ứng dụng rộng rãi trong sản xuất gạch

Đóng gói các thùng, pallet hàng hóa

Sản phẩm xơ sợi

Bó kiện bê tông tấm và các tảng đá lớn

Sử dụng trong nghành sản xuất sắt thép…

Dây Đai Thép Dầu và Đai Thép Mạ Kẽm Tối Ưu Cho Sự An Toàn Của Hàng Hóa

  • Dây đai thép dầu là loại dây được hấp dầu trong quá trình sản xuất. Nhằm tăng độ trơn của dây trong quá trình sử dụng. Dây thường có màu nâu, được nhà sản xuất quấn bên ngoài một lớp màng bọc. Để bảo vệ sự tác động với môi trường.
  • Dây đai thép mạ kẽm sản xuất với tiêu chuẩn công nghệ và kỹ thuật cao, hiện đại. Dây được mạ kẽm cao cấp 2 lớp nhằm chống gỉ trong thời gian dài và tăng độ cứng cho dây. So sánh với dây thép dầu thì đai thép mạ kẽm có màu sáng và ánh hơn.

Dây đai thép

Dây Thép Dầu – Dây Thép Mạ Kẽm

Đai thép đặc biệt chuyên dùng cho các loại hàng hóa nặng như: kiện hàng đá, ngành sản xuất lâm sản (gỗ), kim loại (sắt, thép, nhôm kính…). Nhằm đảm bảo toàn tuyệt đối cho kiện hàng.

Còn rất nhiều sản phẩm chất lượng khác mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn. Công ty hiện đang phân phối dụng cụ đóng đai thép, dụng cụ đóng đai nhựa, máy đóng đai thép dùng khí nén, các loại bọ sắt/khóa đai. Mời bạn liên hệ với Hotline 0943.686.611 để được tư vấn và báo giá.