Chốt Dây Đai

Showing all 4 results

Khi sử dụng dây đai bằng polyester (PET) và polypropylene (PP) hoặc thép để đóng gói hàng hóa. Mục đích vận chuyển hoặc lưu kho. Các chốt dây đai và khóa đóng đai thường rất cần thiết để đảm bảo đủ độ căng của dây đai. Lực căng thấp sẽ dẫn đến nguy cơ lật đổ thùng hàng và các vật dụng bên trong gây vỡ hoặc hư hỏng.

Chúng tôi có nhiều loại khóa đai dùng để đóng hàng, bó kiện và loại bạn cần sẽ phụ thuộc rất nhiều vào ứng dụng:

1 – Chốt dây đai U

Chốt đai U được dùng đối với dây đai nhựa PP và dây đai thép. Với chất liệu chủ yếu bằng tôn, có trọng lượng nhẹ. Vì vậy sẽ tiết kiệm, tối ưu được chi phí cho bạn. Thiết kế của khóa đai với cạnh chi tiết tạo sự an toàn cho người sử dụng.

CHOT DAY DAI U
Khóa đai U – Tiện lợi, tiết kiệm chi phí

Cách dùng cực kỳ đơn giản, giúp tăng tốc độ đóng đai. Bạn chỉ cần chồng hai dây đai lên nhau. Bóp nhẹ hai cạnh khóa đai tạo độ chặt. Tiếp đó dùng bộ dụng cụ đóng đai thủ công siết dây theo độ căng mong muốn. Dùng kìm bấm bọ tạo mối nối cố định.

Hiện nay bọ đai chữ U có kích thước tiêu chuẩn chỉ gồm bản 16mm, 19mm. Giúp bạn có thể dễ dàng hình dung và lựa chọn.

2 –  Chốt dây đai PET

Chốt dây đai PET được sản xuất với công dụng chuyên dùng đối với dây đai nhựa PET. Đặc thù về tính chất và bề mặt của dây đai PET mịn và trơn. Vì vậy thiết kế khóa đai cũng có phần khác biệt. Được nhà sản xuất làm riêng với những đường chỉ có gai bên trong. Tạo điều kiện giữ mối nối cố định, chắc chắn hơn. Đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa khi di chuyển hoặc cẩu hàng.

CHOT DAI PET
Khóa dây đai PET – Thiết kế riêng biệt đường kẻ gai – Tạo mối nối chắc chắn

Chất liệu của chốt đai được làm bằng thép chống gỉ, nhằm đạt độ chịu lực cao của hàng hóa, giúp an toàn cho mối nối, giữ độ đảm bảo cho hàng hóa.

Khóa đai PET được sử dụng cùng với bộ dụng cụ đóng dây đai nhựa cầm tay thủ công. Phù hợp đóng gói với các ngành nghề như: Đóng gói gạch, Bê tông, đóng Pallet gỗ…

Phiên bản khóa đai PET chủ yếu hiện nay đang được dùng nhiều nhất gồm 16mm, 19mm. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu đặt riêng để phù hợp với dây đai bản 25mm. Với số lượng cần thiết, chúng tôi có thể sản xuất để đáp ứng tiêu chí khách hàng.

3 –  Chốt đai kín

Chốt dây đai kín được làm từ chất liệu thép chống gỉ, độ dày tới 0.4mm. Tính chất sáng bóng giúp nổi bật mối nối sau khi đóng gói sản phẩm.

Chốt dây đai kín – Giúp tăng tốc độ đóng gói sản phẩm

Khóa đai được kết hợp song hành cùng với dây đai thép, dùng cùng dụng cụ đóng đai cầm tay hoặc dụng cụ đóng đai bằng khí nén.

Khi đóng gói, bó kiện với khóa đai kín bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Khi đảm bảo tại trọng hàng bạn sẽ thấy các chốt đai trượt dễ dàng. Đơn giản chỉ cần luồn chốt đai qua các đầu dây đai chồng lên nhau trước khi áp dụng công cụ căng. Phù hợp sử dụng trên các kiện bó và các loại dây đai có kích thước bản lớn.

Khóa đai kín được sản xuất phù hợp với dây đai thép có kích cỡ tiêu chuẩn 19mm, 25mm, 32mm. Đảm bảo mối nối chắc chăn bền và chịu được các điều kiện vận chuyển khắc nhiệt nhất.

Bọ đóng đai kín được sử dụng nhiều trong ngành đóng gói, xây dựng. Chúng giúp bó các vật liệu nặng lại với nhau để xử lý và vận chuyển hiệu quả. Dây đai cũng có thể được sử dụng để giữ các vật liệu với nhau, được dùng để bó những vật nặng như gỗ, sắt thép hoặc sản phẩm.

Chọn vật liệu đóng đai phù hợp nhất cho ứng dụng của bạn.

Nếu bạn không chắc chắn về sản phẩm chốt dây đai nào phù hợp nhất với mình. Vui lòng liên hệ với chúng tôi. Xuong24h giúp hỗ trợ bạn cách tối ưu, tiết kiệm chi phí trong khâu đóng gói, bó kiện sản phẩm của mình.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp Dụng cụ đóng đai nhựaDụng cụ đóng đai thép để phù hợp với nhu cầu của bạn. Xin chân thành cảm ơn./.

Hotline: 0943.686.611

Website: Xuong24h.com