Cách Lựa Chọn Dụng Cụ Đóng Dây Đai Nhựa

Dụng cụ đóng dây đai nhựa có tác dụng gì? Nó sẽ được dùng để làm gì? Có lẽ rằng đang rất nhiều người thắc mắc về câu hỏi này.

Nếu đã biết công dụng của bộ dụng cụ đóng dây đai nhựa nhưng vẫn chưa biết loại dây nào sẽ phù hợp. Điều quan trọng nhất sẽ đóng hàng, kiện hàng với sản phẩm, hàng hóa nào?

Để hiểu rõ chi tiết hơn về kinh nghiệm lựa chọn dụng cụ đóng dây đai phù hợp. Chúng tôi sẽ phân tích một số đặc điểm giúp quý vị hiểu rõ hơn. Đừng bỏ lỡ các phần tiếp theo của bài viết bạn nhé.

Những phân tích dưới đây sẽ giúp quý vị hiểu rõ những chức năng. Tác dụng của toàn bộ sản phẩm đóng đai, kiện hàng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Để kiện hàng hóa chúng ta cần thực hiện 3 bước chính: Căng siết dây đai, Bấm bọ (giữ mối nối dây), cắt dây đai. Dụng cụ được đóng kết hợp chủ yếu với dây đai nhựa PP, dây đai nhựa PET.

Trên thị trường hiện nay dụng cụ đai nhựa được chia làm 4 nhóm chính:

1- Dụng cụ đóng dây đai nhựa thủ công bằng tay.

Dụng cụ đóng đai nhựa thủ công bằng tay bao gồm 1 máy siết dây đai và một kìm bấm chốt đai

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Với thiết kế cải tiến nhỏ gọn, tiện lợi bộ dụng cụ đang được khách hàng tin dùng. Có thể giữ chặt dây đai khi có sự bám kết cố định bởi con lăn.

Bộ dụng cụ có thể được di chuyển, mang đi mọi nơi khi bạn thay đổi địa điểm nơi kiện hàng

Một bộ dụng cụ bằng tay có thể kết hợp được với nhiều loại dây đai. Cả dây đai nhựa PP và dây đai nhựa PET. Hơn thế nữa ví dụ bộ dụng cụ đóng dây đai nhựa 19mm vẫn có thể sử dụng cho dây bản rộng 16mm. Quá tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Dây đai nhựa Pet

Dụng Cụ Đóng Dây Đai Thép Cầm Tay YBICO S290

 

Bộ dụng cụ kiện hàng bằng tay bắt buộc bạn phải có Chốt dây đai. Nhằm mục đích giữ mối nối chắc chắn

Một điều đặc biệt hơn nữa với bộ dụng cụ đóng dây đai nhựa bằng tay có thể kiện hàng nặng to tại chỗ.

Tuy nhiên với nhược điểm dùng sức người là chủ yếu. Tạo ra hiệu quả công việc chưa cao. Nếu bạn kiện hàng với tần xuất ít thì đây là nhược điểm có thể bỏ qua được.

Dụng đóng dây đai nhựa bằng tay được sử dung chủ yếu dùng để đóng pallet, gạch, xi măng khối, kiện thép, thùng carton có khối lượng lớn.

2- Máy đóng dây đai nhựa bằng khí nén

Chúng ta có thể hiểu đơn giản rằng khi đóng hàng bó kiện. Bộ dụng cụ đóng đai nhựa bằng khí nén đã được cải tiến hơn. Sẽ dùng lực bằng máy khí nén để căng dây đai, siết dây đai thay cho sức của người.

Máy Đóng Dây Đai Nhựa Khí Nén XQD
Máy Đóng Dây Đai Nhựa Khí Nén XQD

Với trọng lượng nhẹ, lực căng dây mạnh và nhanh. Bộ dụng cụ giúp thời gian đóng gói tăng gấp 2 lần so với dụng cụ thủ công thông thường. Thời gian sử dụng máy có lên tới 5-6 năm. Nếu bạn bảo quản tốt. Hạn chế va đập, Bảo dưỡng, lau bụi bẩn thường xuyên.

Trong khi đấy bộ dụng cụ đóng đai bằng khí nén đã tích hợp hoàn chỉnh cả 3 công đoạn: Căng dây, hàn dây, cắt dây.

So với cách nối dây bằng chốt thì dụng cụ đóng đai bằng khí nén lại hàn mối dây bằng nhiệt. Bạn sẽ không mất chi phí để mua thêm bọ đai (chốt đai). Điều này giúp giảm thiểu chi phí sản xuất của bạn và doanh nghiệp. Thực sự tối ưu, vừa giúp tăng năng xuất lại giảm chi phí.

Sản phẩm được ứng dụng chủ yếu trong đóng gói Sản xuất nhôm thanh, sắt hộp, inox, kính, ván công nghiệp, gỗ, đá, đá cẩm thạch, gạch lát vỉa hè, gạch lát các loại, giấy, thép tấm…

Bù lại bộ dụng cụ đóng dây đai nhựa bằng khí nén lại có nhược điểm rằng bắt buộc bạn phải có bình khí nén. Khi đấy chúng ta mới sử dụng được. Bất tiện cho việc di chuyển.

3- Dụng cụ đóng đai nhựa bằng Pin

Bạn sẽ nhận thấy rằng dụng cụ đóng đai nhựa bằng Pin thật sự tiện lợi. Vẫn tích hợp cơ chế 3in 1 như bộ dụng cụ đóng đai nhựa bằng khí nén. Gồm căng siết dây đai, hàn dây và cắt dây. Tuy nhiên điểm lợi thế hơn nữa là có thể dễ dàng di chuyển. Tiện lợi cho bạn mang đi khắp mọi nơi. Đơn giản chỉ cần sạc Pin, không mất thêm chi phí đầu tư cho bình khí nén.

Máy đóng dây đai dùng Pin H-45L
Máy đóng dây đai dùng Pin H-45L
Máy đóng đai dùng Pin OR-T 260

Với thiết kế hiện đại và tiện dụng. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Với trọng lượng máy nhẹ chỉ khoảng 4kg. Thời gian sạc Pin chỉ từ 15 – 30 Phút, dung lượng Pin khoảng 800 lần đai. Tuổi thọ Pin khoảng 3000 lần sạc. Đây thực sự là một bộ dụng cụ tiện ích và hiệu quả.

Nếu bạn không để ý hoặc bỏ quên ở đâu đấy. Điều này sẽ tạo điều kiện cho những tên trộm. Giả thiết này cũng là sự hạn chế của bộ dụng cụ đóng dây đai nhựa bằng Pin. Nhưng tôi tin rằng bạn có thể mang nó bên mình như món đồ tri kỉ. Bởi vừa nhẹ vừa tiện lợi.

4- Dụng cụ đóng dây đai nhựa tự động, bán tự động

Chúng ta thường ngầm hiểu tự động có nghĩa là tất cả mọi thứ do máy móc, robot làm mọi thứ. Nhưng không, vẫn cần tới sức lực và bàn tay của con người. Chỉ là không nhiều.

Máy đóng dây đai nhựa tự động, bán tự động cũng vậy. Chúng ta vẫn cần người sử dụng đặt sản phẩm lên trên bề mặt phẳng của máy.

Nhưng với tiện ích đai hàng nhanh hơn, đẹp hơn. Đảm bảo tối đa hàng sự an toàn của hàng hóa. Vì vậy dụng cụ đóng dây đai nhựa tự động, bán tự động được các doanh nghiệp sản xuất thuốc lá, giấy, đóng thùng carton,…có xu hướng cải tiến và tin dùng.

Máy Đóng Dây Đai Bán Tự Động Chali JN-740
Máy Đóng Dây Đai Bán Tự Động Chali JN-740

Máy đóng dây đai có thể tích hợp sử dụng được nhiều loại dây. Từ bản dây 6mm-15mm. Chi phí sản xuất tiết kiệm, an toàn và thân thiện với môi trường. Máy vẫn có thể đảm bảo hoạt động tốt trong môi trường bụi bẩn.

Nhưng bù lại với sự tiện lợi trên. Máy đóng dây đai nhựa tự động, bán tự động chỉ thích hợp với đóng kiện hàng nhỏ. Khối lượng chịu trọng tải chỉ dưới 80kg. Vì vậy khách hàng đóng thùng, kiện hàng với tỷ trọng nhỏ nên lựa chọn máy tự động hoặc bán tự động. Thiết bị này sẽ giúp tối ưu nhất thời gian cho bạn và doanh nghiệp.

Nếu bạn còn thắc mắc về cách dùng, cách lựa chọn dụng cụ đóng dây đai nhựa. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Rất vinh dự được hỗ trợ tư vấn 24/7. Xin chân thành cảm ơn.

Vui lòng liên hệ: 

Hotline: 0866 686 833/ 0912 272 055

Địa chỉ: 46 TT4A Khu đô thị Văn Quán, phường Phúc La, quận Hà Đông, TP Hà Nội

Website: xuong24h.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *