3 CÁCH HÀNG ĐẦU ĐỂ CẢI THIỆN HIỆU QUẢ CÔNG VIỆC DÂY ĐAI KIỆN HÀNG

Mục đích chính của dây đai kiện hàng là đóng gói sản phẩm nhằm bảo vệ sản phẩm của bạn. Tuy nhiên, giờ đây nó là một thành phần quan trọng không những về mặt thẩm mĩ mà còn thương hiệu của công ty.

Có rất nhiều thương hiệu lớn đầu tư vào dây kiện hàng bắt mắt, hiệu quả. Được thiết kế để làm hài lòng khách hàng và góp phần bảo vệ môi trường.

Là một nhà cung cấp vật tư đóng gói, chúng tôi có kinh nghiệm xử lý tất cả các loại dây đóng gói, dụng cụ đóng đai sản phẩm. Dưới đây là một số ý tưởng bạn có thể sử dụng để cải thiện hiệu quả công việc giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí sản xuất.

SỬ DỤNG DÂY ĐAI KIỆN HÀNG THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Dây đai kiện hàng thân thiện với môi trường đã đi được một chẳng đường dài. Với sự phát triển của công nghệ, vật liệu xanh dễ sản xuất hơn và rẻ hơn. Khiến chúng trở thành một lựa chọn khả thi hơn trong việc đóng gói. Bạn có thể sử dụng các nguồn cung cấp dây đai đóng gói làm bằng nhựa tái chế, nhựa phân hủy sinh học.
Cách tiếp cận dễ dàng nhất, thân thiện với môi trường nhất là sử dụng vật liệu tái chế. Vì chúng dồi dào và tiết kiệm chi phí. Bằng cách sử dụng dây đai tái chế bạn sẽ giảm lượng khí thải carbon. Ngoài ra, khách hàng sẽ có thể thấy rằng bạn có trách nhiệm với môi trường.

Dây nhựa PP

Dây đai nhựa Pet

Dây thép bản đẹp tự nhiên

Dây đai kiện hàng hiện nay trên thị trường được khách hàng chủ yếu dùng dây đai nhựa PP, dây đai nhựa PET, dây đai thép dầu, dây đai thép mạ kẽm. Đi cùng với các sản phẩm dây đai thân thiện môi trường. Cũng sẽ có những dụng cụ đóng đai phù hợp với nhau. Mời quý khách hàng tham khảo thêm Dụng cụ đóng dây đai nhựa và Dụng cụ đóng dây đai thép

CHỌN LỰA KÍCH THƯỚC DÂY ĐAI KIỆN HÀNG PHÙ HỢP VỚI SẢN PHẨM CỦA BẠN

Có các bản dây đai kiện hàng thiết kế phù hợp với từng ngành nghề công nghiệp đóng gói khác nhau. Đó là một cách tuyệt vời để bạn có thể tiết kiệm chi phí sản xuất cho doanh nghiệp của mình. Bạn có thể sử dụng dây đai kiện hàng có in logo thương hiệu, hoặc màu bắt mắt cho chúng.
Thiết kế theo cách này có thể tối ưu hóa thời gian, nhân lực cho xưởng sản xuất, doanh nghiệp.

Dây đai nhựa PET

 

DAY DAI THEP MA KEM

Dây đai kiện hàng có bản rộng và độ dày khác nhau:

Dây đai nhựa PP: Bản rộng từ 9 – 15mm, độ dày 0.6 – 1.0mm

Dây đai nhựa PET: Bản rộng chủ yếu từ 12 – 25mm độ dày từ 0.8 – 1.2mm

Dây đai thép dầu và dây đai thép mạ kẽm có bản rộng 16, 19, 32mm độ dày tương đương với 0.5mm, 0.6mm và 0.8mm

SỬ DỤNG DÂY ĐAI HÀNG  BẰNG NHỰA THAY THẾ DÂY ĐAI THÉP

Bằng cách sử dụng dây đai kiện hàng có chất liệu nhẹ hơn và tiết kiệm hơn. Để bảo vệ sản phẩm của bạn trong quá trình vận chuyển.Tuy không thể thay thế hoàn toàn. Nhưng ngày nay khách hàng đang có xu hướng chuyển dần từ dây đai thép sang dùng dây đai nhựa PET.

Với chất liệu khác nhau, nhưng về độ chịu lực thì dây PET không thua kém gì dây đai thép.

Quý khách hàng có thể nhìn thấy rõ nhất rằng. Chiều dài 1 tấn dây đai thép tương đương 3 tấn dây đai PET. Thay vào đấy màu sắc dây đai PET cũng rất bắt mắt, với màu xanh trong suốt. Điều này nhằm làm nổi bật sản phẩm của bạn sau khi đóng gói.

Trong giai đoạn hiện nay, ngày càng phát triển. Nhu cầu về thẩm mĩ cũng tăng cao. Vì vậy chúng tôi tập trung sản xuất đa dạng mẫu dây, kích thước dây đai. Nhưng không bỏ qua về khâu chất lượng của sản phẩm. Được khách hàng tin tưởng trong thời gian qua, cũng là động lực để công ty có thể đem tới tay người tiêu dùng sản phẩm chất lượng nhất. Mang lại cách tối ưu nhất về dây đai kiện hàng, đóng gói. Cũng như máy đóng dây đai nói riêng, ngành nghề công nghiệp bó kiện nói chung. Để khách hàng chọn lựa loại dây đai phù hợp. Hòng tiết kiệm chi phí, thời gian và góp phần bảo vệ môi trường.

Công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn tình cảm, niềm tin khách hàng đã gửi trọn.

Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn cung cấp dây đai kiện hàng, dụng cụ đóng đai hoặc cần trợ giúp về các sản phẩm khác của Xuong24h. Vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Website: https://xuong24h.com/

Địa chỉ: 46TT4A KĐT Văn Quán, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0866.686.833/ 0912.272.055

Email: Phamdung.trungthai@gmail.com

2 thoughts on “3 CÁCH HÀNG ĐẦU ĐỂ CẢI THIỆN HIỆU QUẢ CÔNG VIỆC DÂY ĐAI KIỆN HÀNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *